“Chàng trai kẹo kéo” giành Quán quân “Solo cùng Bolero 2017”

23/02/2018 - 15:59

(LĐBD) - Tối ngày 12/2, “Chàng trai kẹo kéo” Mạnh Nguyên đã giành chức Quán quân “Solo cùng Bolero 2017”, đoạt số tiền thưởng 200 triệu đồng tiền mặt.

 Nguyên Trung trong phần “liên hoàn đấu”.

Mạnh Nguyên là con trai của nghệ sĩ đường phố bán kẹo kéo Mạnh Thường. Ông Mạnh Thường từng đi thi “Tình bolero hoan ca” và dừng chân ở tập 8.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, trao giải Á quân 1 cho Thiên Bảo

Chỉ chênh lệch 1 điểm với Quán quân, chàng tài xế Thiên Bảo đến từ Hà Tĩnh đã đoạt giải Á quân 1 với phần thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Giành được danh hiệu Á quân 2 là anh nhân viên văn phòng đến từ Tiền Giang- Nguyên Trung với phần thưởng 30 triệu đồng.

Rất đông khán giả đến trường quay trực tiếp của chương trình dù là ngày cận Tết (27 âm lịch).

 Mạnh Nguyên nhận danh hiệu Quán quân “Solo cùng Bolero 2017”.

Bộ tam quyền lực ngồi ghế giám khảo đêm chung kết là ba ca sĩ nổi tiếng Phi Nhung, Mạnh Quỳnh và Mỹ Huyền.

Ở phần thi đơn ca, Mạnh Nguyên chọn ca khúc “Mùa mưa đi qua” của nhạc sĩ Hà Phương. Mạnh Nguyên cho biết những cơn mưa đã theo đôi chân anh rong ruổi trên các nẻo đường bán kẹo kéo mưu sinh, mưa đã ngấm vào giọng hát và cả cuộc đời anh.

Ca sĩ Phi Nhung, giám khảo đồng hành suốt bốn mùa “Solo cùng Bolero” nhận xét: Mạnh Nguyên hát có những nốt thấp hơi mờ nhưng đó lại chính là phong cách riêng, là cái duyên. Còn giám khảo Mạnh Quỳnh khen Mạnh Nguyên có gương mặt cảm tình và đẹp trai, phong cách thư sinh, trữ tình, đàn ông và lưu ý “Em đã có đủ yếu tố để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, chỉ cần trau dồi cho nhuần nhuyễn...”.

Sau phần đơn ca, Mạnh Nguyên tiếp tục chinh phục ban giám khảo với phần thử thách liên hoàn đấu cùng 2 thí sinh là Thiên Bảo và Nguyên Trung trong liên khúc bảy bài hát Bolero. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi có thử thách liên hoàn đấu hát liên tục nhiều ca khúc như vậy.

Khi biết hoàn cảnh khó khăn của Mạnh Nguyên, nhiều mạnh thường quân đã gọi điện cho Chương trình ngỏ ý giúp đỡ anh nhưng Mạnh Nguyên đều từ chối và chỉ xin giữ lại tấm lòng của khán giả yêu mến mình.

Nhiều năm liền đồng hành với “Solo cùng Bolero”, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: Đây là đêm chung kết thú vị nhất trong suốt bốn mùa. Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh luôn đồng hành cùng những chương trình giải trí thuần Việt chất lượng cao, có sự đầu tư nghiêm túc như “Solo cùng Bolero”.

Hoàng Lan

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN