“Hoành tráng” với Lễ Tất niên Công ty Chí Hùng

16/01/2017 - 05:35

Nhân dịp tết Đinh Dậu năm nay, CĐCS Công ty Chí Hùng đã tổ chức nhiều hoạt động như bốc thăm trúng thưởng với gần 1.100 phần quà như xe máy, tivi, tủ lạnh...tổ chức văn nghệ, tặng quà, tặng vé xe của LĐLĐ tỉnh cho ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ban , BCH CĐ Công ty cũng tặng giấy khen và biểu dương hàng trăm ĐVCĐ đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và tham gia hoạt động .

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Chí Hùng cho biết: “Lễ Tất niên được CĐCS duy trì tổ chức hàng năm nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ dịp Tết đến xuân về. Đây cũng là sự tri ân của Ban , BCH CĐ đối với NLĐ đã nỗ lực lao động sản xuất, gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua”.

Công ty TNHH Chí Hùng thành lập từ năm 2000, có 100% vốn Đài Loan, chuyên sản xuất giày thể thao nhãn hiệu Adidas. CĐ Công ty hiện có gần 10.000 ĐVCĐ. Thời gian qua, CĐCS đã phát huy tốt vai trò của mình, tạo được niềm tin của NLĐ và sự hỗ trợ của NSDLĐ. Để thu hút NLĐ vào Công ty làm việc và gắn bó lâu dài, CĐ đã chủ động tham mưu, đề xuất với Ban GĐ nhiều chế độ phúc lợi cho NLĐ, giám sát việc thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật đối với NLĐ, đã xây dựng nhà trẻ cho con CNLĐ.

Hàng năm, CĐ đã tổ chức nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, TDTT, tham quan du lịch cho NLĐ, tặng quà, tặng vé xe cho ĐVCĐ, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về quê đón Tết… Những hoạt động thiết thực của CĐCS đã góp phần chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ, giúp họ yên tâm lao động sản xuất, từng bước xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

CĐCS Công ty TNHH Chí Hùng đã được LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng Cờ Thi đua xuất sắc năm 2016.

H.Văn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN