[HOT] Đăng ký gói V120 Viettel gọi nội mạng miễn phí & có 2GB Data/ngày 

28/03/2020 - 19:33

(LĐBD) - Viettel vừa ra mắt gói cước khủng V120 với nhiều ưu đãi đặc biệt, nhận được sự quan tâm của rất nhiều thuê bao của nhà mạng. Sau gói cước gây sốt trên thị trường là ST200 và V150,

Viettel tiếp tục đem đến cho Quý khách hàng với ưu đãi cực hấp dẫn cùng giá cước sử dụng khiến nhiều khách hàng thỏa mãn.

Cũng thuộc nhóm ưu đãi khủng như các gói cước khác, Quý khách hàng khi đăng ký gói V120 Viettel sẽ được tặng ngay 60GB data tốc độ cao (tương đương 2GB/ngày), miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng. Đặc biệt hơn, gói cước này chỉ vỏn vẹn 120.000đ/tháng và bạn có thể thoải mái sử dụng.

Cách đăng ký V120 Viettel nhận ưu đãi 60GB và miễn phí gọi thoại

Ngày nay, nhu cầu sử dụng internet trên di động ngày càng nhiều, cùng với đó các cuộc gọi thoại trong nước cũng gia tăng. Vì vậy, rất nhiều thuê bao di động Viettel quan tâm đến các gói cước combo có ưu đãi khủng tích hợp.

Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, nhà mạng Viettel đã tung ra gói cước mới, ưu đãi khủng và có chi phí vô cùng hợp lý. Với gói cước này, Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn mới hấp dẫn và vô cùng thiết thực.

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được SMS mời đăng ký tham gia từ nhà mạng.

Cách đăng ký gói V120 Viettel: Soạn V120 gửi 191

Đăng ký gói V120 Viettel thành công, Quý khách sẽ luôn có những gọi cuộc thật thoải mái và dung lượng khủng để lướt web giải trí. Nếu đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng thì Quý khách đừng chần chừ nữa mà hãy chủ động tham gia gói cươc ngay để mang về ưu đãi khủng nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 18008098

VĂN HẬU

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN