“Ngày yêu thương”!

18/10/2015 - 03:15


Nữ cán bộ CĐCS tham gia giao lưu trong buổi họp mặt
 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi và sôi nổi, cán bộ  CĐCS tham gia buổi họp mặt đã được nghe chuyên gia tâm lý Huỳnh Văn Sơn chia sẻ bí quyết xây dựng giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Cũng trong buổi họp mặt, các nữ cán bộ CĐCS đã có dịp ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch Công đoàn VSIP Đặng Thị Kim Chi nhấn mạnh: “Phụ nữ Việt Nam thời kỳ nào cũng vậy,  luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh Hùng - Bất Khuất - Trung Hậu - Đảm Đang”. Ở bất kỳ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Trong cuộc kháng chiến giữ gìn chủ quyền của dân tộc, từ thời bà Trưng, bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ, các chị đã anh dũng hy sinh để có một Việt Nam lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - phụ nữ Việt Nam lại càng vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình”.
Hiện trong các CĐCS trực thuộc Công đoàn VSIP có hàng trăm cán bộ công đoàn nữ. Những đóng góp của các chị đã góp phần không nhỏ trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho ĐVCĐ, CNLĐ. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn VSIP, bà Đặng Thị Kim Chi bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của nữ cán bộ CĐCS nói riêng cũng như đội ngũ cán bộ CĐCS đã cống hiến cho sự trưởng thành của phong trào công nhân lao động tại VSIP, chúc cho các chị ngày càng có nhiều đóng góp hơn nữa cho tổ chức công đoàn, cho phong trào CNLĐ trong thời gian tới.

Nguyễn Hoàng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN