“Ngựa quen đường cũ”

15/06/2015 - 04:41

Nhóm “hiệp sĩ” phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương vừa cho biết đã bàn giao một đối tượng có hành vi trộm cắp liều lĩnh cho cơ quan Công an phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương để lấy lời khai ban đầu và xử lý theo pháp luật.
Theo thông tin ban đầu, đối tượng Nguyễn Trường Linh (sinh năm 1985, ngụ tại khu phố Bình Thung, phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương), điều khiển xe máy mang BKS: 61L8 – 1453 đang “lượn lờ” khắp các ngả đường để “săn mồi”.
Thấy đối tượng trên có nhiều biểu hiện nghi vấn nên nhóm “hiệp sĩ” phường Tân Đông Hiệp đã bám theo. Khi tới khu vực vòng xoay An Phú, thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương thì đối tượng Linh dừng lại trước một của hàng bán đồ điện gia dụng.
Sau khi quan sát, đối tượng này liều lĩnh lao vào cửa hàng trên ăn trộm hai cây quạt điện rồi bỏ chạy. Thấy hành vi của Linh, các “hiệp sĩ” đã nhanh chóng lao tới và khống chế bắt quả tang đối tượng và áp giải về Công an phường An Phú.
Qua khám xét, thu giữ trên người đối tượng 1 tép ma túy, 2 bơm tiêm, cùng một ví da có một số giấy tờ.
Được biết, Nguyễn Trường Linh từng có 2 tiền án về tội trộm cắp và mới ra tù. Nhưng Linh vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục thực hiện hành vi sai trái của mình.

CÔNG NHÂN

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN