“Tập sách yêu thương”

15/06/2018 - 21:04

(LĐBD) - Chương trình “Tập sách yêu thương” do LĐLĐ tỉnh Bình Dương tổ chức đã tiếp sức cho khoảng 15.000 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân trao quà cho học sinh xã Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương.

Năm nay là năm thứ 3 thực hiện Chương trình. Dịp này, CĐCS Tổng Công ty Becamex IDC đã tặng 16 chiếc xe đạp, và hơn 600 phần quà  (mỗi phần gồm 10 cuốn tập trắng, 1 bộ sách giáo khoa và 200.000 đồng).

 Chương trình đã trao quà tiếp sức cho khoảng 15.000 học sinh

Dịp này, CĐCS Công ty Asama cũng tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Học sinh xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng nhận xe đạp của Chương trình.

Chương trình đã lan tỏa rộng rãi đến nhiều doanh nghiệp, NLĐ đã góp sách giao khoa, tập trắng, bút viết, quà để LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao cho các em học sinh.

Năm nay, ngoài trao cho học sinh ở Bình Dương, Chương trình còn về với các huyện khó khăn vùng biên giới, hải đảo.

 Tặng xe đạp

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, đến nay đã có khoảng 15.000 học sinh là con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhận được những phần quà tiếp sức của Chương trình. “Mong các em học sinh vượt qua khó khăn học tập tốt hơn, mong doanh nghiệp, NLĐ trong tỉnh tiếp tục đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh BD thực hiện chương trình ý nghĩa này” – bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân nói.

 Những “tập sách yêu thương” sẽ tiếp thêm động lực cho các em học tập tốt hơn

Bà Nguyễn Phạm Thanh Thủy – Phó CT CĐCS Tổng Công ty Becamex IDC chia sẻ: “phần quà này nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập cho các cháu”.

Đinh Trọng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN