1 phút+ cùng Kiên Long Bank

14/08/2014 - 00:00

Với mục đích hướng đến đối tượng công nhân ngoại tỉnh là khách hàng truyền thống, thời gian qua, Ngân hàng Kiên Long đã triển khai chương trình 1 phút+ cùng Kiên Long Bank, với ý nghĩa gặp gỡ NLĐ trong một phút ngắn ngủi để lắng nghe những chia sẻ của họ về thu nhập, tiêu dùng, tích lũy hàng tháng, cũng như nhu cầu được vay vốn, chuyển tiền, gửi tiền.

Kiên Long Bank đồng hành cùng Hội thao Công đoàn ngành
Dệt may tỉnh BD

Công đoàn ngành Dệt may tỉnh BD là đơn vị đầu tiên được Kiên Long Bank triển khai. Tại hội thao Công đoàn ngành Dệt may tỉnh BD, với tư cách là nhà tài trợ cho hội thao, Kiên Long Bank đã có dịp được tiếp xúc với CNLĐ và lắng nghe những chia sẻ của họ trong cuộc sống. Theo ông Đinh Công Đệ- Phó Giám đốc Ngân hàng Kiên Long chi nhánh Bình Dương: “Trước tiên phải nói rằng, Kiên Long Bank muốn sát cánh cùng NLĐ, muốn chia sẻ những điều mà họ đang cần. Theo tôi, đối tượng CNLĐ ngoại tỉnh là khách hàng rất tiềm năng, bởi họ là những NLĐ xa quê nên rất chí thú làm ăn, họ cũng có nhu cầu vay vốn để làm ăn, xây nhà, mua xe, hoặc là nhu cầu chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm. Vì vậy, khi hướng đến đối tượng là CNLĐ, chúng tôi mong muốn rằng đây sẽ là những khách hàng truyền thống của Kiên Long Bank”.

Cũng theo ông Đệ, khách hàng là CNLĐ muốn sử dụng dịch vụ của Kiên Long Bank rất đơn giản, lãi suất cũng sẽ linh động tùy vào số tiền NLĐ muốn vay hay muốn gửi. Một điều quan trọng nữa khi Kiên Long Bank đồng hành cùng với NLĐ là tư vấn cho họ sử dụng dịch vụ phù hợp, chính điều này giúp cho NLĐ an tâm làm việc.


THANH THẢO
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN