http://laodongbinhduong.org.vn
http://laodongbinhduong.org.vn/
Đọc Tạp chí Lao động BD khi sinh hoạt công đoàn
 
20/6/2017, 7:22 am
Tình cờ trong một lần về công tác tại thị xã Dĩ An ông Ngô Mạnh Hùng- Chủ tịch CĐCS Cty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng (Chủ nhiệm Câu lạc bộ Liên kết) có hỏi chúng tôi là Tạp chí Lao động Bình Dương có chuyên mục hỏi đáp về tư vấn pháp luật không?. Tôi tìm hiểu và biết là hiện nay nhiều CĐCS ở thị xã Dĩ An coi Tạp chí Lao động Bình Dương là “kim chỉ nam” cho các hoạt động CĐCS tại doanh nghiệp.
Quản lý tài chính cá nhân
26/6/2016, 12:22 pm
Các tỷ phú trên thế giới cũng như ở VN đa phần đều xuất thân nghèo khó. Vài ví dụ như ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, ông Chung Ju-Yung, Chủ tịch Tập đoàn Hyundai của Hàn Quốc... đều xuất thân nghèo khó. Làm giàu được do nhiều nguyên nhân như gặp may mắn, biết tính toán, nhanh nhạy... nhưng một trong các nguyên nhân thành công của họ là đã biết quản lý tài chính tốt, biết trân quý từng đồng tiền mồ hôi, nước mắt.
Công nhân và chính trị
 
22/5/2016, 8:41 am
Khi Điều 60 luật Bảo hiểm xã hội được sửa kịp thời nhờ phản ánh, yêu cầu, đấu tranh của anh chị em công nhân và đem lại niềm vui cho rất nhiều người, vậy chính trị đẹp quá phải không! Chính trị có ích đúng không? Vậy chính trị đâu có xa lạ gì với mọi người mà nó rất gần gũi, thiết thực, nhất là với anh chị em công nhân chúng ta.
Lựa chọn đại biểu của dân
 
22/5/2016, 7:38 am
Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thì cử tri cả nước sẽ đi bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Lá phiếu của cử tri sẽ quyết định ai sẽ là người đại diện cho mình. Các ứng cử viên đã được đưa vào danh sách đều là những người đủ các tiêu chuẩn theo quy định. Thế nhưng đủ tiêu chuẩn không có nghĩa là đều xứng đáng là Đại biểu của dân.
14.000 tỷ đồng và cái “uy” của Bộ trưởng!
 
9/1/2016, 9:18 pm
(NBCL) Bên cạnh ấn tượng từ con số 14.000 tỷ đồng, dư luận còn quan tâm đến quyết tâm, cung cách làm việc của Bộ GTVT khi triển khai các dự án xây dựng trọng điểm. Nhìn rộng ra, nếu Bộ, ngành, địa phương nào cũng có quyết tâm, đất nước sẽ tiết kiệm được hàng trăm nghìn tỷ đồng.
 http://phapluatdautu.vn/

http://phapluatdautu.vn/
 
Lượt truy cập: 16821078
Đang truy cập: 4
Thiết kế bởi Trajan.vn