14 đội bóng tham gia hội thao CĐCS Công ty Long Huei

24/08/2015 - 07:27


Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương
Đào Trần Đông động viên các cầu thủ trước khi thi đấu

Hội thao năm nay đã thu hút 10 đội bóng đá nam và 4 đội bóng đá nữ đại diện cho các xưởng, tổ sản xuất trong công ty tham gia. Các trận thi đấu sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật hàng tuần và dự kiến sẽ bế mạc vào cuối tháng 8/2015.
Đến dự và phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Đào Trần Đông nhận định: “Hội thao là sân chơi lành mạnh cho ĐVCĐ, CNLĐ. Thời gian qua, Công đoàn các KCN Bình Dương cũng đã chỉ đạo các CĐCS tổ chức nhiều hoạt động phong trào và đã được nhiều CĐCS tích cực hưởng ứng. Mặc dù thời gian qua, công ty Long Huei gặp nhiều khó khăn nhưng Ban giám đốc công ty cũng đã tạo điều kiện để CĐCS tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho NLĐ. Mong rằng thời gian tới Ban giám đốc công ty sẽ tiếp tục tạo điều kiện về thời gian, kinh phí để CĐCS không chỉ thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của NLĐ cũng như phát động tốt các phong trào thi đua lao động sản xuất, lao động sáng tạo góp phần xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp”.
Hiện CĐCS công ty có trên 900 ĐVCĐ (đa số là ĐVCĐ, CNLĐ mới), do đó việc tổ chức các hoạt động phong trào cũng là dịp để ĐVCĐ, CNLĐ giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe để lao động sản xuất đạt hiệu quả cao.

Nguyễn Hoàng
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN