2 tên cướp taxi ở Tân Uyên - Bình Dương đã ra đầu thú. 

05/10/2019 - 18:48

(LĐBD) - Trưa ngày 5/10, Cảnh sát điều tra Công an Tx. Tân Uyên tạm giữ 2 đối tượng là Lê Văn Nhân, 25 tuổi và Võ Thanh Đình, 27 tuổi ( cùng quê Cà Mau ) để điều tra hành vi cướp tài sản của tài xế taxi

Như chúng tôi đã thông tin, trước đó, khoảng 1h sáng ngày 30/9, Nhân và Đình thuê taxi của anh Hoàng Hương Hoa ( 42 tuổi, ngụ Đồng Nai ) tại khu vực gần vòng xoay Tam Hiệp ( Biên Hòa ), yêu cầu anh Hoa chở đến phường Tân Hiệp - Tx. Tân Uyên - Bình Dương.

 

 

Khi anh Hoa chở 2 vị khách bất lương này đến đường đất Tân Hiệp 17 ( phường Tân Hiệp - Tân Uyên ),vì thấy đường vắng nên anh Hoa rất cảnh giác. NHờ vậy nên khi một tên cướp dùng dao định cứa cổ anh, anh đã kịp cầm lấy lưỡi dao để tránh đứt cổ.

Do giằng co nên 2 tên cướp Nhân và Đình chỉ lấy được của anh Hoa hơn 9 triệu đồng cùng 3 chiếc điện thoại rồi tẩu thoát. Anh Hoa dù tay bị đứt, ra máu nhiều nhưng vẫn cố tới được nhà người dân gần đó nhờ đưa đi cấp cứu. Anh Hoa được cấp cứu tại bệnh viện, theo quan sát, anh bị một vết cắt sâu trong lòng bàn tay trái, đứt gân tay.

Thanh Trung

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN