21 đội tham gia giải bóng đá mini nam khu phía Bắc

03/06/2019 - 19:58

(LĐBD) - Ngày 2/6/2018, tại sân bóng đá Thành An (Thành phố Mới), Công đoàn các KCN Bình Dương đã tổ chức lễ khai mạc Giải Bóng đá Mini nam khu phía Bắc năm 2019.

            

Bà Mai Thanh Thảo, Chủ tịch CĐ các KCN Bình Dương trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải đấu

Giải năm nay thu hút 21 đội bóng đá đại diện cho các CĐCS trực thuộc  tham dự. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các cặp đấu tại vòng bảng. Mỗi trận đấu gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút, nghỉ giữa hiệp 10 phút.

            

Các đội chụp hình lưu niệm

           

2 đội ra sân chuẩn bị thi đấu

Kết thúc giải đấu, đội được giải nhất và giải nhì sẽ được chọn tham gia Hội thao Công đoàn các KCN Bình Dương dự kiến được tổ chức trong tháng 7/ 2019.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên công đoàn, công nhân lao động các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp có dịp giao lưu, nêu cao tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe bản thân,  góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn; Thông qua giải bóng đá, để phát hiện những cá nhân có năng khiếu làm nòng cốt cho phong trào thể dục, thể thao ở Công đoàn cơ sở và của Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương; tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa Công đoàn cơ sở đoàn viên công đoàn và người lao động trong các doanh nghiệp.

                 HUỲNH THỦY

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN