22 năm đồng hành cùng con của người lao động có hoàn cảnh khó khăn

03/08/2018 - 15:45

(LĐBD) - Sáng ngày 3/8/2018, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” P&G cho em học sinh nghèo học giỏi. Chương trình do Công ty TNHH Procter&Gameble VN (P&G) tài trợ.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh tặng quà cho các em học sinh

Đây là năm thứ 22 hoạt động ý nghĩa này được LĐLĐ tỉnh BD phối hợp với P&G tổ chức. Chương trình trao 150 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và quà là sản phẩm do P&G sản xuất. Các em nhận học bổng là con của CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc.

Phần thưởng này phần nào giảm bớt khó khăn cho gia đình các em, xây đắp cho các em niềm tin về tình nhân ái, thêm động lực để các em phấn đầu học tập.

Bà  Yenny Yeonardy chúc mừng các em học sinh được nhận học bổng

Bà  Yenny Yeonardy, Giám đốc Nhân sự Nhà máy P&G đã bày tỏ sự xúc động cũng như tự hào vì công ty đã trao tặng hàng ngàn suất học bổng cho các em học sinh tại tỉnh Bình Dương. “Tôi tin rằng, chương trình học bổng này đã mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng, giúp cho nhiều bạn trẻ vươn lên mạnh mẽ trong nhiều năm qua”, bà Yenny Yeonardy nói.

Đại diện công ty cũng cam kết sẽ tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này để tiếp sức cho thế hệ trẻ tỉnh Bình Dương vững bước trên con đường học tập và hy vọng các em sẽ trở thành nguồn lực lao động xuất sắc, cùng đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và P&G chia sẻ niềm vui với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Thời gian qua, P&G đã có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, thông qua các chương trình như cải thiện điều kiện vệ sinh trường học cho học sinh với sự hợp tác của UNICEF; chương trình Phụ nữ tự tin tiến bước phối hợp với Trung ương Hội LHPN Việt Nam; chương trình uống nước sạch cho trẻ em thông qua việc sử dụng túi bột lọc nước P&G; xây nhà cho người nghèo tại Đồng bằng sông Cửu Long…

Thảo Nguyên

 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa công ty P/G

BÌNH LUẬN