38 CĐCS tham gia hội thi văn nghệ CĐ VSIP

15/06/2015 - 03:55

Ngày 23/5/2015, tại Công ty Liên doanh TNHH VSIP đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi văn nghệ CĐ VSIP năm 2015. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc và nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân VN và Tuần lễ TNCN tỉnh BD. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân đã tới dự.
Hội thi thu hút 38 CĐCS trong KCN, với 90 tiết mục dự thi và hơn 200 diễn viên không chuyên tham gia. Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết, dự kiến diễn ra vào tối 30/5 sắp tới.
Để tham gia hội thi văn nghệ do CĐ VSIP tổ chức, nhiều CĐSC như Cty Lywayway, Cty Hoya Lend, Cty Far Eastern, Cty Foster…đã có những sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng bằng việc tổ chức hội thi văn nghệ cấp công ty, sau đó chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để tranh tài ở sân chơi này.
Bà Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch CĐ VSIP cho biết: “Hội thi văn nghệ là sân chơi bổ ích và lành mạnh cho CNLĐ trong KCN. Chúng tôi cũng mong muốn thông qua sân chơi này giúp các CĐSC có dịp được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ tại đơn vị mình”.

N. Thảo

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN