4 nhiệm vụ trọng tâm của các cấp công đoàn

05/05/2015 - 09:02

Vừa qua, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị giao ban để đánh giá lại hoạt động công đoàn trong tháng và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tiếp theo. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Lê Thành Nhơn chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, các công đoàn cấp trên đã báo cáo tình hình CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của đơn vị mình trong thời gian qua. Theo đó, công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho NLĐ đã được LĐLĐ huyện, thị, thành phố, công đoàn ngành và công đoàn các khu công nghiệp chú trọng. Đồng thời, chỉ đạo các CĐCS có những hoạt động thiết thực để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ.
Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Thành Nhơn đã nhấn mạnh đến 4 nhiệm vụ trọng tâm mà các đơn vị phải tập trung thực hiện, gồm: Tiến hành tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến chậm nhất đến cuối tháng 4/2015; Tổ chức các hoạt động trong Tháng Công nhân và Tuần lễ TNCN tỉnh Bình Dương; Phát động đến CNVCLĐ trong tỉnh ủng hộ xây dựng tượng đài chiến sĩ Gạc Ma; Đối với các đơn vị chưa Đại hội, phải tiến hành tổ chức trong thời gian sớm nhất.
Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã tặng Bằng khen cho 14 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo cho NLĐ dịp Tết Nguyên đán 2015, trong đó có Tạp chí Lao động Bình Dương.

T. T
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN