86 đội tham gia giải bóng đá học sinh Hà Nội tranh Cup Number 1 Active

18/10/2017 - 19:26

(LĐBD) - Ngày 16/10, Giải bóng đá Học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017- Cúp Number 1 Active đã tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng. 86 đội bóng đến từ 86 trường trên địa bàn thủ đô Hà Nội tham gia Giải đã được chia làm 21 bảng đấu.

Đại diện BTC tiến hành các thủ tục trong buổi bốc thăm chia bảng

Được biết mùa giải đầu tiên có 31 đội tham gia. Số đội tham gia năm nay nhiều gần gấp 3 lần mùa giải đầu tiên cho thấy Giải bóng đá Học sinh THPT Hà Nội Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017- Cúp Number 1 Active đã rất phát triển.

Đây là giải bóng đá truyền thống thường niên do Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội, LĐBĐ Hà Nội tổ chức. Nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối là nhà tài trợ chính.

Đại diện nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối- Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự đồng hành mong muốn góp phần thiết thực tạo sân chơi thể thao bổ ích, giúp rèn luyện thể lực cho các em học sinh, bắt kịp với sự năng động và phát triển của xã hội”.

Giải sẽ khai mạc vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 22/10 tại SVĐ Trung tâm TDTT Tây Hồ. Đây cũng là sân diễn ra các trận đấu ở vòng bảng cho tới vòng bán kết. Trận tranh giải Ba và Chung kết và Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Đại diện các trường THPT trong buổi lễ bốc thăm chia bảng

 

Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối đã trở thành thương hiệu nước uống đặc trưng của những người tập luyện thể thao và các bạn trẻ đam mê vận động. Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ nước ép chanh kết hợp với muối tạo thành một loại nước uống có tác dụng bù nước và bổ sung 3 loại muối khoáng thiết yếu là Na+, K+, Cl-… Giúp cung cấp nguồn năng lượng vừa đủ để cơ thể luôn cân bằng, khỏe khoắn và căng tràn sức sống trong các hoạt động năng động mỗi ngày.

Hoàng Lan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN