9x Bình Dương lái cấp cứu miễn phí, trả lại 50 triệu cho gia đình người bị tai nạn 

20/08/2019 - 20:06

(LĐBD) - Chuyên chở bệnh nhân bị tai nạn giao thông đi cấp cứu miễn phí, khi người bị nạn bất tỉnh làm rơi 50 triệu đồng, anh giữ dùm và trả lại cho nạn nhân.

                      Lê Anh Tuấn trao trả lại tiền cho gia đình nạn nhân

 Lê Anh Tuấn là người thường xuyên chở nạn nhân bị TNGT đi cấp cứu miễn phí, trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

khoảng 12 giờ đêm ngày 18-8, anh Tuấn đang ở nhà chuẩn bị đi chở hàng cho gia đình thì nhận được tin báo của đội SOS Bình Dương là có người gặp nạn trên đường Phú Lợi.

Anh Tuấn nhanh chóng lên xe cấp cứu miễn phí của mình đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu như mọi khi.

Tại hiện trường là người đàn ông nằm bất tỉnh, nồng nặc mùi rượu bên chiếc xe gắn máy. Anh Tuấn gọi mọi người cùng đỡ nạn nhân lên xe để mình chở đi bệnh viện cấp cứu.

Lúc này kiểm tra trên người bị nạn, có một cọc tiền tờ 500.000 và 1 chiếc điện thoại (tổng số tiền là 50 triệu đồng) nên anh giữ giúp.

Sau khi đưa nạn nhân đến bệnh viên, thì anh Tuấn lại nhận được điện thoại gọi đi chở trường hợp bị tai nạn  khác. Anh vội đi và nghĩ sẽ quay lại khi người đàn ông này tỉnh để trả lại tiền, nhưng người này vừa vào viện cấp cứu được khoảng 1 giờ đồng hồ thì bất ngờ trốn viện về nhà.

Sau khi xác minh được thông tin nạn nhân ở phường An Thạnh, TX.Thuận An, anh Tuấn đã tìm đến tận nhà để trả lại số tiền 50 triệu đồng, và chiếc điện thoại cho mẹ nạn nhân mà anh đã cất giữ trước đó.

Bà H, mẹ nạn nhân cho biết: “Tôi nghĩ đã mất số tiền lớn này rồi, nhưng đã may khi gặp được người tốt bụng”. Được biết, con bà H. Làm chủ của một cửa hàng điện lạnh. Tối hôm xảy ra tai nạn có người gọi con bà đi ký hợp đồng làm ăn, sau đó xảy ra tai nạn.

                      Hình ảnh trên trang cá nhân của anh Tuấn

Anh Tuấn cho biết, anh làm tài xế chở cấp cứu miễn phí trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã được một thời gian dài. Vì lo sợ kẻ gian lấy cắp tài sản người bị nạn, nên anh thường xuyên kiểm tra trên người nạn nhân có những gì và giữ lại, sau đó bàn giao cho gia đình nạn nhân sau.

Thanh Trung

 

.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN