Án mạng từ cuộc tình tay 3 tại Bến Cát, Bình Dương

19/03/2018 - 10:41

(LĐBD) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ đối tượng Lê Thái Trung (27 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi giết người.

 Lê Thái Trung tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Tý (32 tuổi) và Ngô Kiều Thủy (30 tuổi cùng quê Cà Mau) chung sống với nhau như vợ chồng tại một nhà trọ ở khu phố 4, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát. Tại đây, qua thời gian sinh sống, Thủy nảy sinh tình cảm với Lê Thái Trung ở trong cùng dãy trọ. 

Tối ngày 10/2, khi Tý đang nhậu cùng bạn bè của mình tại phòng trọ thì Thủy đến phòng của Trung chơi. Do nổi cơn ghen, trong lúc đã uống rượu bia, Tý đã sang phòng Trung đánh Trung rồi bỏ đi. Tuy nhiên, Trung đã lấy một gậy sắt đuổi theo đánh vào đầu Tý, khiến Tý ngã xuống đất nằm bất động. Trung chỉ dừng lại khi bị người dân can ngăn.

Tý được người dân nhanh chóng đưa đi bệnh viện thị xã Bến Cát cấp cứu, sau đó chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Nghi can sau đó đã bỏ trốn nhưng sau đó, được sự vận động của cơ quan công an và người thân nên đã ra đầu thú và khai nhận hành vi của mình.

Đinh Trọng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN