Ấn tượng hội thao CĐCS Cty Pungkook Sài Gòn 2

18/10/2015 - 06:38

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho NLĐ, CĐCS công ty Pungkook Sài Gòn 2 (KCN Sóng Thần 2) vừa tổ chức Hội thao CNLĐ năm 2015. Hội thao năm nay đã thu hút hàng ngàn ĐVCĐ, CNLĐ tham gia ở các môn thi đấu như bóng đá nam- nữ, bóng chuyền, chạy tiếp sức, đá cầu, kéo co.
Chủ tịch CĐCS Công ty Pungkook Sài Gòn 2 Nguyễn Hữu Dũng cho biết: “Đây là hoạt động phong trào được CĐCS tổ chức hàng năm. Tuy nhiên, năm nay CĐCS công ty quyết định tổ chức nhiều môn thi đấu để đông đảo ĐVCĐ, CNLĐ được tham gia hơn”.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các vận động viên, các đội đạt thành tích cao.
Được biết, hiện Công ty Pungkook Sài Gòn 2 có khoảng 5.700 CNLĐ, trong đó đa số là ĐVCĐ. Thời gian qua, CĐCS đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nghiên cứu tổ chức nhiều mô hình hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ như thành lập siêu thị công đoàn, tổ chức tết thiếu nhi, vui Trung thu cho các cháu là con CNLĐ, văn hóa văn nghệ, TDTT, phối hợp với công ty Mobivi bán hàng trả góp cho CNLĐ với lãi suất thấp, phối hợp với Ban giám đốc tổ chức tham quan du lịch, nghỉ dưỡng cho ĐVCĐ, CNLĐ… Những hoạt động thiết thực đó đã và đang tạo được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo ĐVCĐ, CNLĐ, góp phần nâng cao đời sống cho NLĐ, xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

Nguyễn Hoàng
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN