Ấn tượng “tiệc tất niên” CĐCS Công ty Yin Hwa

11/01/2016 - 11:22

 

           Đây là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp cuối năm. Cùng với việc tổ chức tiệc là chương trình ca nhạc do ĐVCĐ trong công ty biểu diễn và bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị các giải thưởng trên 50 triệu đồng.

Qua hoạt động này đã tạo nên không khí vui tươi cho ĐVCĐ, CNLĐ trong những ngày tết đến xuân về, tạo mối quan hệ giao lưu thân thiện giữa NSDLĐ và NLĐ, giữa các chuyên gia nước ngoài với NLĐ Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ.

Chủ tịch CĐCS Công ty Yin Hwa Phạm Văn Sơn cho biết: “Trong năm 2015, CĐCS công ty cũng đã tổ chức một số hoạt động bề nổi như thể dục thể thao, tham gia hội thi văn nghệ do công đoàn cấp trên tổ chức, kịp thời thăm hỏi, tặng quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Những hoạt động thiết thực đó đã nhận được sự hưởng ứng của ĐVCĐ và sự ủng hộ của Ban giám đốc công ty”.

Đến dự lễ tất niên, Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Đào Trần Đông đã nhận định: “Hiện CĐCS Công ty Yin Hwa có gần 100 ĐVCĐ. Thời gian qua, dù có sự thay đổi về nhân sự, tuy nhiên Ban chấp hành CĐCS công ty đã nhanh chóng củng cố hoạt động, tích cực nghiên cứu học hỏi về nghiệp vụ công đoàn, tạo sự chuyển biến về chất lượng hoạt động của CĐCS, làm phong phú thêm hoạt động công đoàn trong KCN Đồng An nói riêng cũng như đóng góp vào thành tích chung trong hoạt động của Công đoàn các KCN Bình Dương năm 2015. Điều này rất đáng biểu dương và cần được phát huy hơn nữa trong thời gian tới”.

PV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN