Công ty Full In Đại hội Công đoàn theo phương thức mới:

Anh Nguyễn Phúc Bé trúng cử chức chủ tịch Công đoàn 

13/11/2017 - 19:08

Ông Trần Văn Lý tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội

 Ông Trần Văn Lý (bìa trái) và lãnh đạo công ty tặng hoa cho BCH Cty nhiệm kỳ mới

Công đoàn (CĐ) Công ty TNHH Full In (KCN Đồng An) vừa tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2017– 2022. Đại hội đã tập trung phân tích, đánh giá làm rõ những mặt làm được, chưa được trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ thời gian tới.

 

Bà Trương Thị Bích Hạnh tặng bức tranh với dòng chữ “Vì quyền lợi của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp” cho CĐCS

Phó Chủ tịch TLĐLĐVN Trần Văn Lý; Đại biểu Quốc hội– Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh; Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Ngọc Sơn; Chủ tịch CĐ các KCN BD Lê Nho Lượng và lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thị, thành phố...  đã về dự Đại hội cùng với gần 200 đại biểu ĐVCĐ của Công ty.

Đây là đại hội thí điểm bầu chủ tịch CĐ theo phương thức mới trực tiếp ngay tại đại hội. Anh Nguyễn Phúc Bé, Phó Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ II đã được Đại hội bầu giữ chức Chủ tịch CĐ Cty nhiệm kỳ 2017- 2022.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh đánh giá: “Đại hội đã được chuẩn bị chu đáo về hình thức và nội dung. Trong đại hội đã phát huy rõ rệt quyền dân chủ trực tiếp của ĐV. Thời gian tới, nếu các đơn vị nào có thể tổ chức được đại hội theo phương thức này thì cố gắng phát huy”.

LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo mỗi CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở chọn ít nhất 1 CĐCS để thực hiện tổ chức đại hội theo phương thức mới, khuyến khích các đơn vị áp dụng rộng rãi phương thức này tại các CĐCS (không áp dụng đối với CĐ ngành giáo dục, CĐ ngành y tế và CĐ Viên chức tỉnh).

Ngay sau Đại hội CĐ Công ty Full In, lãnh đạo CĐ các cấp đã có buổi họp nhanh để rút kinh nghiệm nhằm chỉ đạo các CĐCS tổ chức đại hội tốt hơn thời gian tới.

H.Văn

 

 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa Công ty Full In

BÌNH LUẬN