Ảo thuật gia Hoàng Khang đoạt Quán quân “Kỳ tài lộ diện” 2017

10/12/2017 - 12:09

(LĐBD) - Trong đêm chung kết Chương trình “Kỳ tài lộ diện” năm 2017 do Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ, diễn ra tối ngày 8/12, màn ảo thuật biến ra chiếc trực thăng lớn trên sân khấu, và tiết mục phóng dao từng xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam của gia đình Ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang- Đặng Thị Thanh Tuyền đã giành giải Quán quân trị giá 200 triệu đồng

Tiết mục ảo thuật biến ra chiếc trực thăng.

Người ngồi trên chiếc máy bay chính là cô con gái Thanh Tuyền 17 tuổi, con của ảo thuật gia này, còn người trợ diễn trong tiết mục phóng dao với nhiều tư thế nguy hiểm là vợ của anh- cựu nghệ sĩ múa lửa Phạm Thị Thanh Lan.

Đại diện cho bảng Xiếc công năng, Nghệ sĩ xiếc Bá Đức cũng mang cả một rạp xiếc lên sân khấu và giành danh hiệu Á quân với phần thưởng trị giá 60 triệu đồng. Bá Đức đã trình diễn những tiết mục đặc trưng của bộ môn xiếc được nâng cấp cao hơn như uốn dẻo, nhào lộn, tung hứng, thăng bằng... Anh còn gây bất ngờ cho người xem khi nhốt mình vào một chiếc hộp rồi thổi lửa đốt cháy, sau đó bất ngờ xuất hiện trên trần sân khấu với màn đu dây cùng với pháo sáng rực rỡ.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi trao giải Á quân cho nghệ sĩ xiếc Bá Đức

Đồng giải Ba thuộc về hai ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy và Ricky Nguyễn (Nguyễn Phú Quý), mỗi giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Việt Duy mượn ba chiếc đồng hồ đeo tay từ khán giả và chiếc nhẫn ngọc trai quý giá của giám khảo Kiều Oanh để thể hiện các màn tráo đồ khéo léo. Đến khi hạ màn, khán giả mới biết những món đồ anh mượn đều nằm trong chiếc hộp màu đen. Ảo thuật gia Ricky Nguyễn đến từ bảng Trò khéo hóa thân vào nhân vật siêu anh hùng Doctor Strange phô diễn những tiết mục ảo thuật với gậy, banh, vòng, ảo thuật kết hợp với màn hình led tạo nên hiệu ứng hoàn hảo.

Ảo thuật gia Ricky Nguyễn và Việt Duy nhận giải Ba từ ông Lê Nguyễn Đức Khôi

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi- Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết:

“Đêm chung kết xếp hạng Kỳ tài lộ diện 2017 là cơ hội để khán giả truyền hình có thể thưởng thức những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, công phu, thấu hiểu hơn về nghệ thuật xiếc Việt Nam. Trà thanh nhiệt Dr.Thanh rất vinh dự được đồng hành với một chương trình giải trí thuần Việt như “Kỳ tài lộ diện”, góp phần vinh danh những kỳ tài nước Việt, góp phần quảng bá những tài năng bất ngờ và kỳ lạ của người Việt”.

Ban giám khảo nhận kỷ niệm chương của Chương trình Kỳ tài lộ diện

Năm nay, giám khảo đêm chung kết xếp hạng là Sư phụ Kao Long- nghệ sĩ tạp kỹ với hơn 40 năm hoạt động trong nghề xiếc công năng và huấn luyện xiếc thú, hiện là Chủ tịch Chi hội Xiếc- Ảo thuật, Hội sân khấu TPHCM và Danh hài Vân Sơn, Kiều Oanh.

Tấn Mân

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN