Bà Mai Thanh Thảo làm Chủ tịch CĐ Các KCN Bình Dương

27/06/2018 - 21:30

(LĐBD) - Theo quyết định luân chuyển cán bộ của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương bà Mai Thanh Thảo thôi giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Chủ tịch CĐ Các KCN Bình Dương.

Bà Mai Thanh Thảo về nhận nhiệm vụ làm Chủ tịch CĐ Các KCN Bình Dương.

Sáng 26/6, LĐLĐ tỉnh đã công bố quyết định này và bà Mai Thanh Thảo đã ra mắt với các công đoàn cơ sở tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 của CĐ Các KCN Bình Dương.

Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh cũng công bố quyết định ông Lê Nho Lượng, UVBTV LĐLĐ tỉnh, Hiệu trưởng trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương  kiêm chủ tịch CĐ các KCN tỉnh thôi tham gia BCH, BTV và thôi giữ chức vụ Chủ tịch CĐ các KCN Bình Dương. 

Bà Ong Thụy Hoàng Mai -  Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, công tác cán bộ là nhiệm vụ rất quan trọng quyết định sự thành công của một tổ chức. Việc điều động cán bộ là công việc thường xuyên được thực hiện theo đề án về công tác cán bộ nhằm đào tạo bồi dưỡng và sử dụng có hiệu quả đội ngũ cán bộ trẻ. Qua đây tạo điều kiện cho cán bộ trẻ có phát huy năng lực.

Bà Ong Thụy Hoàng Mai bày tỏ mong muốn ông Lê Nho Lượng và bà Mai Thanh Thảo trên cương vị mới tiếp tục kế thừa và phát huy thành tích của người tiền nhiệm để lãnh đạo đơn vị mình phát triển vững mạnh.

Đinh Trọng

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN