Bắt nhóm sát thủ nhí hiếp dâm, cướp tài sản rồi giết người

27/11/2014 - 04:07

Theo hồ sơ của cơ quan CSĐT ngày 29/10, Công an thị xã Dĩ An nhận được tin báo của chị Phạm Thị H (SN 1992, ngụ Sóc Trăng) về việc bị một nhóm đối tượng kéo vào khu nghĩa địa Triều Châu thuộc phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An) cướp tiền, điện thoại di động, hiếp dâm và dùng dây thắt lưng siết cổ, lấy đá  đập vào đầu khiến chị bất tỉnh rồi cả nhóm kéo nhau bỏ trốn. Qua công tác khoanh vùng và truy xét ngày 11/11, các trinh sát đã bắt giữ được Cường khi hắn đang lẩn trốn trong một dãy trọ tại phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Cơ quan CSĐT tiến hành khám nghiệm hiện trường kết hợp cùng các tài liệu chứng cứ khác, cơ quan chức năng đã nhanh chóng xác định được các đối tượng gây ra vụ án nghiêm trọng trên gồm: Huỳnh Cường (SN 1997, quê Phú Yên), Đặng Minh Khánh (SN 1996) và Nguyễn Kim Tài (SN 1993) cùng quê Đồng Tháp.
Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận: Khoảng 20h tối 29/10, thấy chị H đang có chuyện buồn về tình cảm nên Cường cùng các đối tượng Khánh, Tài, bàn kế hoạch rủ chị H đi nhậu. Đến khoảng 23h đêm, do uống nhiều rượu nên chị H đã bị say xỉn, trên người chị H có nhiều tài sản nên các đối tượng đã bàn nhau dàn cảnh để cướp tài sản của chị. Các đối tượng đưa chị H vào khu nghĩa địa Triều Châu ở gần đó. Tại đây nhóm của Cường đánh đập nạn nhân, đồng thời lục soát trong người chị H lấy đi 1 điện thoại hiệu Nokia Lumia 720 và 35.000 đồng.
Lo sợ khi nạn nhân tỉnh lại sẽ báo công an nên các đối tượng đã bàn nhau giết chị H để bịt đầu mối. Sau khi thực hiện hành vi, Tài đem điện thoại vừa lấy được đi về phòng trọ để chuẩn bị hành lý cho cả 3 bỏ trốn, riêng Khánh và Cường ở lại khống chế chị H, đồng thời thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Sau khi thỏa mãn cơn dục vọng, Khánh và Cường đã dùng dây thắt lưng siết cổ, đồng thời lấy đá đập vào đầu chị H khiến chị bất tỉnh. Nghĩ là nạn nhân đã chết, các đối tượng liền bỏ trốn. Hiện cơ quan CSĐT đang tạm giữ Cường và tiếp tục truy bắt 2 đối tượng còn lại.

 P.V
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN