Ban ATGT Bình Dương thăm nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT 

01/12/2020 - 08:07

(LĐBD) - Nhân “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT)”, năm 2020; sáng 27-11 ông Nguyễn Hữu Tuấn– PGĐ Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương, Ban ATGT tỉnh- huyện Phú Giáo đến thăm hỏi và tặng quà cho nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT.

Đoàn đã đến thăm gia đình nạn nhân Lê Phước Hòa, sinh năm 1992, ngụ ấp 1A, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo. Anh Hòa đã bị TNGT và tử vong, để lại 2 con nhỏ sinh năm 2014 và 2019, hiện các bé đang được bà ngoại nuôi dưỡng.

Đoàn đến thăm gia đình nạn nhân Nguyễn Đình Cảnh, sinh năm 1995, ngụ KP 7, Thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo và đã bị thương nặng, đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy – TPHCM. Anh Hòa có cha lái máy cày thuê, mẹ mua bán và nhặt ve chai; anh trai vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự chưa có việc làm ổn định; em trai đang là học sinh.

Tại các gia đình nan nhận bị TNGT, Đoàn đã động viên chia sẻ mất mát, đau thương của các gia đình. Ban ATGT tỉnh tặng mỗi gia đình có nạn nhân bị thương 3 triệu đồng, và gia đình có người tử vong 5 triệu đồng.

HẢI SÂM

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN