Bảo vệ dân phố, đánh toác đầu dân?

09/12/2014 - 03:12

Theo thông tin ban đầu từ người dân, khoảng 22h30 ngày 25/11, anh Phạm Quốc Thịnh (sinh năm 1975, thường trú đường XC7, tổ 8, KP.4, phường Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, Bình Dương) đang ngồi uống nước với một số người bạn ở gần nhà, thì có một nhóm 4 người (được biết là bảo vệ khu phố) đi ngang qua và dừng lại hỏi tại sao giờ này còn ngồi ở đây. Biết là bảo vệ dân phố nên mọi người trong quán nước đứng dậy đi về.
Lúc này, Phan Cao Sơn, tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố, khu phố 4 (Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát) lớn tiếng và đòi kiểm tra chứng minh nhân dân, vì đang trong quá trình làm lại chứng minh nên anh Thịnh đưa ra một giấy hẹn (chứng minh) và bảo do làm lại chứng minh nên chỉ có giấy hẹn. Khi đó Phan Cao Sơn quát lớn “Mày đưa cái gì thế này?” rồi bất ngờ dùng đèn Pin đánh mạnh vào đầu và mặt anh Thịnh làm anh choáng váng. Thấy vậy những người xung quanh vào can ngăn sau đó đưa anh Thịnh đi bệnh viện, còn Phan Cao Sơn cùng 3 người khác cầm giấy tờ của  anh Thịnh rời khỏi hiện trường. Sau khi vụ việc xảy ra, sáng 27/11, anh Thịnh đã viết đơn tố giác hành vi đánh người của Phan Cao Sơn. Được biết vết thương trên trán khâu 8 mũi và má phía dưới thái dương 4 mũi. Vụ việc trên đã được trưởng Công an phường Mỹ Phước 2 xác nhận với phóng viên và đang trong quá trình điều tra làm rõ.
Được biết trong khi kiểm tra giấy tờ, nhóm của Phan Cao Sơn không đeo bảng hiệu, không mặc đồng phục. Phóng viên Lao động Bình Dương sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin về vụ việc này.

ĐỨC ANH
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN