Bắt giữ các đối tượng côn đồ “trảm” tai công nhân

11/11/2014 - 10:57

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Cao Thuật và nạn nhân Ký Hoàng Tài làm chung công ty với nhau nhưng hai người có xảy ra mâu thuẫn. Tối 27/10, Thuật nhậu với bốn đối tượng còn lại là Tiến, Sơn, Quang và Nhân nên có kể lại việc xích mích với Tài. Ngay khi đó, Tiến nói các đối tượng còn lại đi “dằn mặt” Tài, riêng Thuật không đi. Bốn đối tượng Tiến, Sơn, Quang và Nhân cầm dao đến tiệm internet ở khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa thì thấy Tài đang ngồi tại máy số 7. Tiến liền cầm dao tới sau lưng và cắt đứt vành tai trái của Tài. Con dao quá ngọt còn gây ra thêm một vết thương trên vai trái của Tài dài khoảng 5cm.
Sau khi gây án, Tiến lượm phần tai bị đứt và cùng đồng bọn bỏ đi. Trên đường đi, các đối tượng này vứt bỏ phần tai của Tài ven đường. Ngay sau đó nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Đến thời điểm hiện tại theo thông tin từ phía gia đình của nạn nhân, tới nay chưa tìm thấy phần tai bị mất.
Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ các đối tượng gồm: Nguyễn Cao Thuật (15 tuổi), Phan Minh Sơn (21 tuổi), Cao Hữu Tiến, Cao Xuân Quang và Lê Trương Nhân (cùng 20 tuổi và cùng quê huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên). Do Nguyễn Cao Thuật chưa đến tuổi thành niên nên đã được tạm cho về nhà.
Hiện Công an thị xã Thuận An đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TỰ ĐỨC
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN