Bắt gọn hai đối tượng dùng đoản trộm xe

03/04/2015 - 03:35

Ngày 11/3, cơ quan Công an phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết vừa bắt được hai đối tượng dùng đoản trộm khóa xe.
Theo thông tin, hai đối tượng bị bắt là Nguyễn Xuân Linh (SN 1995, HKTT: ấp Thuận An, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, Bình Phước) và Hồ Văn Hoàng (SN 1989, HKTT: huyện Quảng Xương, Thanh Hóa). Trước đó, hai đối tượng trên đã dùng đoản bẻ khóa trộm chiếc xe BKS: 93C1– 041.08, của chị Nguyễn Thị Trà My (xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, Bình Phước) rồi chạy về hướng TX.Thuận An, Bình Dương.
Ngay khi bị mất xe, nạn nhân đã nhanh chóng trình báo lên lực lượng chức năng để truy tìm hai tên trộm. Nhận được tin báo, hai đối tượng đang di chuyển về phường An Phú, đội an ninh trật tự phường đã đổ ra các ngả đường đón lõng đối tượng. Đến gần trưa cùng ngày thì phát hiện hai đối tượng đang điều khiển hai xe máy, trong đó có một xe mang BKS: 93C1 – 041.08 đúng với chiếc xe báo mất.
Đội an ninh trật tự phường An Phú đã áp sát và nhanh chóng bắt giữ hai đối tượng trên. Tang vật thu giữ được gồm hai chiếc xe máy (một của hai đối tượng, một của nạn nhân) và hai đoản dùng để bẻ khóa xe. Qua khai thác, hai đối tượng đều thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Được biết, cả hai đối tượng đều có tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới ra tù. Hiện Công an phường An Phú đã bàn giao Linh và Hoàng cho Công an phường Hòa Lợi, TX.Bến Cát, Bình Dương để xử lý theo pháp luật.

TỰ BA
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN