Bắt khẩn cấp nghi can đâm chết nữ sinh tại quán bi-da

22/05/2015 - 04:01

Ngày 10/5, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Tùng (37 tuổi, quê Tiền Giang), để điều tra hành vi giết người.
T. hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường Đại học trên địa bàn tỉnh. Sáng 9/5, T thông báo với gia đình đi thi hết môn. Trưa cùng ngày, người thân đã gọi điện thoại cho T. nhưng không được. Chiều cùng ngày, người nhà của T. tìm kiếm cô gái ở nhiều nơi nhưng vẫn không thấy. Đến 17h, mọi người quyết định đến quán bida Galaxy (đường 30/4, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một) để hỏi thăm.
Quán bida đóng cửa bất thường, người nhà T. quyết định mở cửa để vào bên trong. Cánh cửa bật mở, mọi người hoảng hốt khi thấy vệt máu dài chảy từ quầy thu ngân ra bên ngoài. Vào trong quầy thu ngân, người nhà phát hiện T. đã tử vong từ trước và trên cổ có nhiều vết đâm. Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận tin, Công an TP Thủ Dầu Một phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt để khám nghiệm hiện trường và xử lý vụ việc.
Trong quá trình điều tra, đến hơn 21h, Công an TP Thủ Dầu Một nhận được thông tin hung thủ của vụ án đã bị Công an tỉnh Tiền Giang tạm giữ. Lập tức, tổ công tác của Công an đã lên đường đi Tiền Giang để di lý nghi can về địa phương phục vụ cho công tác điều tra. Từ lời khai ban đầu, được biết nghi can đã nhiều lần lên tiếng hăm họa sẽ “lấy mạng” T rồi cùng chết.
Tùng đã ra tay và về đến Tiền Giang để uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng không chết. Nghi can được cứu sống và đi đến cơ quan công an tự thú về hành vi giết chết T.

LAO ĐỘNG
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN