Bắt nóng đối tượng trộm xe máy

25/10/2015 - 11:27

Sau khi nhận được trình báo của ông Nguyễn Tấn Vạn ngụ khu phố 7, phường Hiệp An, TP.TDM về việc ông này bị trộm chiếc xe Air Blade BKS: 61B1 - 115.78. Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Hiệp An đã phối hợp cùng đội phòng chống tội phạm của phường đổ ra các ngả đường để tìm kiếm tung tích chiếc xe.
Sau một thời gian tìm kiếm, đội trưởng đội phòng chống tội phạm phường cùng với các thành viên đã phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy không có biển số và có đặc điểm nhận dạng giống với xe trình báo của nạn nhân nên tổ chức bám theo.
Khi tới ngã 3 Cây Điệp, khu phố 8, phường Hiệp An, TP.TDM, thì yêu cầu người này dừng xe và mời về trụ sở Công an phường để làm việc. Qua kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện biển số xe bị bẻ bỏ trong cốp, xác minh đây chính là chiếc xe bị mất trộm.
Làm việc với lực lượng chức năng, người này khai tên Ngô Thanh Sơn sinh năm 1984, ngụ KP3, phường Tương Bình Hiệp, TP.TDM. Ngay sau đó đối tượng được bàn giao cho cơ quan Công an phường xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời phương tiện cũng được trao trả về cho người bị hại.

LAO ĐỘNG

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN