Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình chuyên viên

18/09/2014 - 09:31

Sau hơn 3 tháng học tập, 47 học viên là cán bộ công đoàn chuyên trách đã được nghe giới thiệu nội dung của 27 chuyên đề thuộc các cụm kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật, quản lý hành chính nhà nước và nghiệp vụ quản lý hành chính, quản lý nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế- xã hội. Mục đích nhằm trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản và có hệ thống cả về lý luận và tình hình thực tiễn, cập nhật kịp thời chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trên cơ sở đó tiếp tục học tập và vận dụng để nâng cao hiệu quả công tác.


Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh trao chứng chỉ cho các học viên

Trong chương trình này, học viên đã thực hiện 3 lần kiểm tra và viết tự luận theo phương pháp xây dựng và giải quyết tình huống trong quản lý hành chính nhà nước. Kết thúc khóa học, đã có 100% học viên được cấp chứng chỉ, trong đó xếp loại giỏi có 5 học viên và khá có 42 học viên.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh đã biểu dương những nỗ lực trong học tập của các học viên. Với nền tảng kiến thức đã được cập nhật, mong rằng sau khi học xong chương trình, cán bộ công đoàn sẽ vận dụng tốt vào thực tế. Bên cạnh đó, cán bộ công đoàn cần phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Sắp tới, LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng sẽ đề nghị trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn nhằm nâng cao năng lực công tác và kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ công đoàn tỉnh.

Hoàng Trung

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN