Bế mạc Đại hội CĐ Các KCN Bình Dương: Ông Lê Nho Lượng tái đắc cử Chủ tịch

25/03/2018 - 06:13

(LĐBD) - Sáng 24/3, tại Trung tâm văn hóa lao động tỉnh Bình Dương, Đại hội CĐ Các KCN Bình Dương lần thứ IV (NK 2018 – 2023) đã làm lễ bế mạc.

Ông Lê Nho Lượng tái đắc cử Chủ tịch CĐ Các KCN Bình Dương
 
Đại hội đã tổ chức bầu cử dân chủ, nghiêm túc. Ông Lê Nho Lượng tái đắc cử vị trí Chủ tịch CĐ Các KCN Bình Dương, ông Đào Trần Đông, ông Trần Ngọc Vân đều tái đắc cửchức Phó Chủ tịch CĐ Các KCN Bình Dương.Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X. 
 
: Bà Trương Thị Bích Hạnh tặng cờ thi đua cho CĐ Các KCN Bình Dương.
 
Hiện trên địa bàn tỉnh Bình Dương có 28 KCN và 10 cụm công nghiệp, trong đó CĐ Các KCN Bình Dương quản lý CĐCS của 10 KCN gồm: KCN Bình Đường, KCN Sóng Thần 1,2,3, KCN Đồng An, KCN Đồng An 2, KCN Việt Hương, KCN Đại Đăng, KCN Kim Huy và Phú Tân với trên 500 doanh nghiệp và 136.000 ĐVCĐ.
 
Ban chấp hành CĐ Các KCN Bình Dương NK 2018 – 2023
 
Nhiệm kỳ qua, CĐ Các KCN Bình Dương đã củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS, tuyên truyền giáo dục, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của ĐVCĐ, NLĐ, phát động sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước trong CNLĐ...
Cũng trong nhiệm kỳ qua, CĐ Các KCN Bình Dương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục CNLĐ. Công tác giải quyết đơn thư khiếu nại của NLĐ được thực hiện kịp thời. 
CĐ Các KCN Bình Dương đã duy trì tổ chức Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn Vệ sinh Lao động, phòng chống cháy nổ, CĐ chủ động ký kết với các doanh nghiệp cam kết đảm bảo ATVSLĐ cho NLĐ. Tổ chức “Ngày hội đoàn viên” hàng năm, ký hợp tác với doanh nghiệp bán hàng chất lượng tốt nhưng với giá ưu đãi cho ĐVCĐ…
Hàng năm CĐ Các KCN BD đều duy trì tố chức Chương trình Tết Sum vầy với nhiều hoạt động như tặng quà Tết, tặng bánh chưng, tặng vé xe cho ĐV khó khăn.
Đến dự Đại hội, bà Trương Thị Bích Hạnh– Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động CĐ Các KCN Bình Dương đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. 
Trong nhiệm kỳ mới, bà Trương Thị Bích Hạnh yêu cầu CĐ Các KCN Bình Dương tiếp tục có những hoạt động mạnh mẽ hơn nữa, nhất là công tác bảo vệ quyền lợi chính đáng và chăm lo đời sống cho NLĐ. Hướng dẫn tuyên truyền ý thức chính trị, tác phong công nghiệp và bảo vệ an toàn lao động. ..
 
 Bà Trương Thị Bích Hạnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Bà Trương Thị Bích Hạnh đề nghị CĐ Các KCN Bình Dương tổ chức tốt hơn nữa hoạt động đối thoại giữa NLĐ và chủ doanh nghiệp, chú trọng nâng cao chất lượng cán bộ CĐ, phát triển đoàn viên....
 
Đình Trọng–Hoàng Trung
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN