Bế mạc giải bóng đá mini nam, nữ CNVC-LĐ tỉnh Bình Dương

19/06/2015 - 02:43

Trước đó, các đội đã thi đấu rất sôi nổi với tổng số 114 trận đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, kịch tính và hấp dẫn. Nổi bật trong mùa giải năm nay mặc dù chưa đạt cúp vô địch nhưng đội bóng nam thuộc đơn vị Công đoàn các KCN Bến Cát trong trận tranh cúp đã để lại khá nhiều ấn tượng cho khán giả bởi những đường bóng đẹp mắt.
Giải năm nay quy tụ 38 đội nam, 14 đội nữ đến từ LĐLĐ huyện, thị, thành phố; CĐ ngành và tương đương; CĐ cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Kết quả, cuối cùng bóng đá nam cúp vô địch thuộc về CĐCS Công ty Đầu tư Xây dựng 3-2, giải nhì thuộc về đơn vị Công đoàn các KCN Bến Cát, giải ba Công đoàn Viên chức tỉnh. Bóng đá nữ cúp vô địch thuộc về Công đoàn Ngành Dệt may, nhì Công đoàn các KCN tỉnh và giải ba thuộc về LĐLĐ TP.Thủ Dầu Một. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất cho các vận động viên, các đội bóng.
Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Tuần lễ thanh niên công nhân Bình Dương, Tháng công nhân Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT trong CNVCLĐ trong tỉnh.

CÔNG ĐOÀN

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN