Bế mạc Hội thao CĐCS Công ty Tung Shin

26/08/2015 - 08:08


Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN BD Đào Trần Đông và
Chủ tịch Công đoàn Cty nhôm Tung Shin Đỗ Văn Minh trao giải cho các đội

 

Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, Hội thao CĐCS Công ty Tung Shin (KCN Sóng Thần) đã khép lại với các giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích đã được trao cho các đội.
Hội thao năm nay đã thu hút 15 đội đại diện cho các xưởng sản xuất, bộ phận trong công ty, trong đó có 10 đội bóng đá nam và 5 đội bóng đá nữ tham gia.
Chủ tịch Công đoàn Công ty nhôm Tung Shin Đỗ Văn Minh cho biết: “Qua hơn 1 tháng tổ chức, đến nay hội thao đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của giải đấu lần này là động lực để Ban chấp hành CĐCS Công ty Tung Shin tiếp tục nghiên cứu, tổ chức các hoạt động để chăm lo tốt hơn đời sống tinh thần cho NLĐ trong thời gian tới”.
Đây là một trong số rất nhiều CĐCS trực thuộc Công đoàn các KCN Bình Dương đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho NLĐ thời gian qua. Ngoài các hoạt động phong trào, Công đoàn các KCN Bình Dương cũng đang chỉ đạo các CĐCS đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn nhằm tạo sự chuyển biến về chiều sâu, phát huy vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của ĐVCĐ, CNLĐ cũng như xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

Nguyễn Hoàng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN