Bế mạc hội thao Công đoàn công ty Yin Hwa: Nhiều cảm xúc khó quên!

13/09/2015 - 12:01

Sáng ngày 2/9, Công đoàn Công ty Yin Hwa (KCN Đồng An) tổ chức lễ bế mạc Hội thao năm 2015. Sau hơn 20 ngày thi đấu, hội thao đã thu hút 6 đội bóng đá nam và 2 đội bóng đá nữ tham gia và đã đọng lại nhiều cảm xúc khó quên cho ĐVCĐ, CNLĐ. Kết thúc hội thao, CĐCS công ty đã trao giải nhất, nhì, ba cùng các giải phụ cho các tập thể và cá nhân.
Ngay sau lễ bế mạc, được sự hỗ trợ của Ban giám đốc, công đoàn công ty cũng đã tổ chức tiệc mừng Quốc khánh với sự tham gia của hàng trăm cán bộ công nhân lao động.
Chủ tịch CĐCS Công ty Yin Hwa Phạm Văn Sơn cho biết: “Hội thao là sân chơi để ĐVCĐ giao lưu, tạo mối đoàn kết, gắn bó. Đây cũng là hoạt động mà CĐCS công ty tổ chức nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sự thành công của hội thao là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo hơn nữa cho ĐVCĐ thời gian tới”.
Ngoài việc tổ chức hội thao, thời gian qua công ty cũng đã phối hợp với CĐCS tổ chức cho NLĐ tham quan du lịch, lễ tất niên... Ban chấp hành CĐCS công ty đã có nhiều đổi mới, nỗ lực nhằm chăm lo cho NLĐ, tạo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ.
Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Đào Trần Đông nhận định: “Sự nỗ lực của Ban chấp hành CĐCS Công ty Yin Hwa rất đáng biểu dương và cần được tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian tới”.

H.Văn
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN