Bế mạc Tuần lễ xanh “Đồng hành người lao động”

20/11/2017 - 15:52

(LĐBD) - Tối ngày 19/11, tại Trung tâm Văn hóa Lao động BD, sau đêm chung kết Hội thi tiếng hát CNLĐ, Chương trình Tuần lễ xanh “Đồng hành người lao động” đã bế mạc.

Ban Tổ chức tặng hoa cho Ban giám khảo

Bà Lê Thị Thu, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Ánh Dương, Trưởng Ban tổ chức Chương trình cho biết, trong suốt 1 tuần (khai mạc ngày ngày 13/11) diễn ra sự kiện, có hàng chục ngàn CNLĐ và người dân đến tham quan, mua sắm và vui chơi giải trí. Chương trình có nhiều gian hàng để NLĐ mua sắm giá rẻ, hàng đêm tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn, mới lạ, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ban tổ chức cũng đã tổ chức các hội thi như tiếng hát CNLĐ, An toàn giao thông, ẩm thực 3 miền

Chủ tịch CĐ VSIP Đặng Thị Kim Chi tặng Giấy khen của CĐ VSIP cho các nghệ sĩ có đóng góp cho Chương trình Tuần lễ xanh

 

Bà Lê Thị Thu khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động của Công đoàn VSIP, mang đến cho NLĐ nhiều chương trình hấp dẫn.

Hội thi ẩm thực 3 miền, một trong những hoạt động tại Tuần lễ xanh

Chị Nguyễn Thị Thương, công nhân Công ty TNHH Showa Gloves chia sẻ, suốt những ngày này trong KCN VSIP luôn rộn ràng như ngày hội, tôi cũng thường xuyên đến đây vào mỗi tối, các mặt hàng trong hội chợ khá đa dạng, giá cả phải chăng. Đến đây tôi được xem nhiều ca sĩ nổi tiếng biểu diễn không tốn tiền mua vé.

Thảo Nguyên

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN