Becamex IDC- 30 năm liên tục đổi mới để phát triển

26/04/2018 - 14:53

(LĐBD) - Tại lễ kỷ niệm 30 năm phát triển của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – Công ty cổ phần (Becamex IDC), lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã tặng bức trướng với nội dung Becamex IDC- Liên tục đổi mới để phát triển.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng lãnh đạo tỉnh Bình Phước và Bình Dương chúc mừng Becamex IDC (trong ảnh: ông Nguyễn Minh Triết (thứ 3 từ trái qua), Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi (thứ 2 từ phải qua), Bí thư Tỉnh ủy BD Trần Văn Nam (thứ 2 từ trái qua), Chủ tịch UBND tỉnh BD Trần Thanh Liêm (ngoài cùng bên phải) và ông Nguyễn Văn Hùng (ngoài cùng bên trái)

Đó cũng là khẩu hiệu hành động mà trong suốt quá quá trình hoạt động được Becamex IDC áp dụng và đã thành công. Cách đây 42 năm, tiền thân của Becamex IDC là một công ty cấp huyện tại Bến Cát. Những năm đầu thành lập, trong bối cảnh chung của nền kinh tế còn nhiều khó khăn khi đất nước vừa mới thống nhất, Becamex IDC cũng không ngoại lệ. Mặc dù phải hoạt động trong hoàn cảnh khó khăn chung, nhưng với tinh thần phấn đấu không ngừng, vận dụng sáng tạo chủ trương của Nhà nước, đã giúp Becamex IDC vượt qua mọi trở ngại, phát triển ổn định để đi đến những thành công như ngày hôm nay và trở thành doanh nghiệp đầu tàu của tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng bức trướng cho Becamex IDC

Tại Lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc Becamex IDC đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các nhà đầu tư, đối tác, cảm ơn người dân Bình Dương, những chuyên gia, người lao động đã chọn Bình Dương là quê hương thứ 2, đã chọn các khu công nghiệp của Becamex IDC để lập thân lập nghiệp, tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với Becamex IDC thời gian qua..

Chương trình nghệ thuật hoành tráng tái hiện 30 năm phát triển Becamex IDC

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình hành động của Tổng công ty, đồng thời đề nghị Becamex IDC tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp mà đơn vị đã đạt được thời gian qua, nỗ lực, năng động hợn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới. Đặc biệt là việc tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu, xây dựng các kế hoạch hết sức cụ thể, khoa học, tăng cường hợp tác với các đối tác lớn để đẩy mạnh quá trình xây dựng thành phố thông minh Bình Dương, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm phát triển Becamex IDC được tổ chức hoành tráng tại Công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương, với các nội dung được dàn dựng công phu, tái hiện lại quá trình hình thành, hoạt động của Becamex IDC suốt thời gian qua cũng như những định hướng chính của Tổng công ty trong thời gian tới.

Màn trình diễn pháo hoa ấn tượng, đẹp mắt

Xen kẻ trong chương trình là phần sân khấu hóa với sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng: Mỹ Tâm, Võ Hạ Trâm, Noo Phước Thịnh, Trang Nhung, Phạm Anh Duy,… Các tiết mục đầu tư bài bản, ấn tượng…Thu hút hàng chục ngàn người dân và công nhân lao động đến xem. Chương trình kết thúc bằng màn trình diễn pháo hoa do UBND tỉnh tổ chức, chào mừng dịp kỷ niệm 43 năm Ngày Đất nước thống nhất, Quốc tế lao động 1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 (AL).

Thanh Thảo

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN