Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được tặng Huân chương Lao động Hạng ba

14/12/2018 - 19:29

(LĐBD) - Ngày 14/12/2018, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba và Bằng khen do Chủ Tịch nước và Thủ tướng Chính phủ tặng.

 Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch Nước, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm trao Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Những phần thưởng cao quý trên ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân, đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

Năm 2011, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc ra đời với mong muốn trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa Sản-Nhi hàng đầu tại Việt Nam, mang lại những dịch vụ, sự chăm sóc với chất lượng tối ưu cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam.

Trong lúc ngành y tế tư nhân nước nhà chưa có những bước phát triển đột phá như ngày hôm nay, Hạnh Phúc là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng những mô hình dịch vụ y tế, hệ thống quản lý và vận hành với chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn Singapore.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã được Bộ Y tế, Sở Y tế Bình Dương đánh giá là mô hình mới về xã hội hóa y tế chất lượng cao, được bệnh nhân và thân nhân tin tưởng.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã đầu tư những chuyên khoa sâu, với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, điều trị thành công nhiều trường hợp thai kỳ nguy cơ cao và cứu sống hơn 2.700 em bé sơ sinh, đã nuôi dưỡng thành công bé sinh non 26 tuần nặng 950gr mà không cần điều trị kháng sinh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hạnh Phúc đã chăm sóc và điều trị hơn 800.000 bệnh nhân, đón mừng hơn 15.000 em bé chào đời và chăm sóc gần 500.000 trẻ em.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tiêu chuẩn chất lượng RTAC uy tín của Úc tại Bệnh viên đã điều trị thành công (sinh được con) cho 880 cặp vợ chồng hiếm muộn, và đã đạt Chứng nhận RTAC (chứng nhận quốc tế uy tín nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản).

Năm 2018 Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đạt Giải cúp Vàng tại Hội nghị Quản lý bệnh viện Châu Á lần thứ 17 (vượt qua 451 tác phẩm dự thi đến từ 123 bệnh viện ở 18 quốc gia châu Á.

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đang phấn đấu đạt Chứng nhận chất lượng quốc tế JCI và danh hiệu Bệnh viện thân hữu trẻ em trong năm 2019.

Dịch vụ Sản khoa cũng sẽ mở rộng thị trường để tạo điều kiện cho nhiều bà mẹ có thể tận hưởng dịch vụ cao cấp tại đây mà không phải lo ngại về chi phí.

Tháng 4/2019, Hạnh Phúc sẽ khai trương phòng khám vệ tinh thứ 2 tại TP HCM với diện tích 1.500m2, nâng tổng số lượt khám ngoại trú lên đến 209.000 lượt/năm. Ngoài ra, với sự hợp tác cùng các bệnh viện thuộc Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc kỳ vọng có thể xây dựng Trung tâm hỗ trợ sinh sản Hạnh Phúc tại Cần Thơ, TPHCM, Đà Nẵng…

 Thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Nguyễn Thục Anh

Bà Nguyễn Thục Anh – Tổng Giám Đốc Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cho biết: “8 năm qua là chặng đường nỗ lực không ngừng của tập thể y, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện. Phần thưởng cao quý này không chỉ là nguồn động viên tinh thần quý giá đối với tập thể nhân viên Bệnh viện, mà còn là trách nhiệm lớn lao đối với chúng tôi trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cam kết sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng nguồn nhân lực, kiện toàn về năng lực và y đức để  làm tròn sứ mệnh mang lại dịch vụ chăm sóc toàn diện tối ưu, xứng đáng với niềm tin của hàng triệu phụ nữ và trẻ em Việt Nam...”

Nhân dịp này, 09 tập thể, cá nhân của Bệnh viện cũng nhận được bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương ghi nhận sự đóng góp cho y tế của tỉnh nhà.

Thảo Trịnh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN