Biconsi bàn giao căn hộ Block A cho khách hàng

25/06/2017 - 02:05

 

 

Khách hàng nhận nhà

 

Tiện nghị, hiện đại

 

Chung cư Hiệp Thành 3 được xây dựng theo chuẩn chung cư thương mại, khách hàng mua căn hộ chung cư được thừa hưởng mọi tiện ích (hồ bơi, phòng gym, sân tennis, trường học, nhà hàng, siêu thị...) đã được đầu tư hoàn thiện cùng với không gian sống chan hòa thiên nhiên và công viên hồ cảnh quan xanh mát rộng 3,5ha.

 

Anh Nguyễn Duy Khánh (27 tuổi)  đến nhận nhà mới tại tầng 8 vui vẻ nói: Tôi đang trọ tại Dĩ An nhưng làm việc tại Thủ Dầu Một, trong vòng một tháng khi làm xong bếp thì tôi dọn về đây để thuận lợi cho công việc. Vui nhất là có nhà riêng, từ nay tôi thoải mái thiết kế và trang trí trong nhà theo ý mình. Người nhà nói, ra ở riêng sẽ buồn nhưng tôi háo hức khi nhận nhà mới, tôi tìm hiểu và hỏi những hộ đã từng sống trong các căn hộ Block B,C thì biết ở đây rất an ninh, tiện nghi, hiện đại. Có tầng hầm để xe, thang máy, đặc biệt là camera được trang bị và bảo vệ trực 24/24. Chị Trúc Quỳnh – một cư dân sống tại đây ghé qua tham quan, chị nói: Chung cư Hiệp Thành 3 đang là vị trí đắc địa ở đây, giao thông thuận lợi tiếp với các trục đường chính như: đường Mỹ Phước Tân Vạn, đường Phạm Ngọc Thạch và đường Huỳnh Văn Lũy, trong tòa nhà có siêu thị. Ở đây 4 năm trời tôi chưa bao giờ thấy cảnh mất trật tự gây gổ hay nhà nào hát hò làm ảnh hưởng tới nhà bên cạnh.

 

 

 

Ông Trần Hữu Lợi – Tổng Giám đốc Biconsi tặng quà cho khách hàng

 

Mua nhà ở ngay – nhiều ưu đãi khi vay

 

Công ty Biconsi đã làm nhiều dự án như xây dựng Block C, B, căn hộ chung cư Phú Hòa và nhiều công trình khác nhưng điều mà Biconsi chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng là tiến độ giao nhà luôn đúng thời hạn. Điều này suy cho kỹ thì khi đặt mua căn hộ Biconsi khách hàng có thể vào ở ngay mà không cần phải chờ đợi lâu. Có nhiều dự án của các Cty khác khi khách hàng trả tiền từng đợt nhưng đến hạn giao nhà mà nhà chưa xong buộc họ phải thuê bên ngoài để đợi nhà mới, điều này làm thâm hụt không nhỏ vào khoản tiền mà họ đi làm để tích góp và trả...

 

 

 

 

Toàn cảnh Block A – chung cư Hiệp Thành 3

 

Bên cạnh đó, Biconsi cùng với các đối tác ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV tiếp tục gửi đến các gói tài chính vay vốn mua nhà với các điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Khách hàng mua căn hộ chung cư Hiệp Thành được vay vốn ưu đãi lãi suất giảm 3% so với lãi suất cho vay thông thường của ngân hàng trong 5 năm đầu từ ngân hàng Vietcombank và BIDV, giá trị vay lên đến 70% giá trị căn hộ, hiện nay lãi suất vay vốn mua nhà chỉ từ 4,5%/năm.

 

Quỳnh Anh

 

 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa BICONSI

BÌNH LUẬN