Biểu dương những giá trị văn hóa của gia đình

28/06/2018 - 12:27

(LĐBD) - Sáng ngày 28/6, Liên Đoàn Lao Động tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị biểu dương 60 gia đình cán bộ, đoàn viên tiêu biểu nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam.

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, đây là những gia đình biết vượt khó vươn lên. Thành viên trong gia đình đều yêu thương và tôn trọng nhau, chia sẻ tránh nhiệm với gia đình, biết tạo dựng sự bình đẳng giữa các thành viên. Bên cạnh đó các gia đình có con ngoan, học giỏi, hiếu thảo với ông bà cha mẹ.

Theo bà Trân, việc biểu dương 60 gia đình trong Ngày gia đình Việt Nam là việc xã hội luôn tôn vinh giá trị văn hóa của gia đình. Với mỗi người gia đình là điểm xuất phát để đi đến thành công. Với những người xa quê, gia đình là nguồn cội, mỗi khi nhắc nhớ về gia đình chúng ta có ý thức hơn về trách nhiệm bản thân với những người xung quanh mình, để sống đẹp hơn.

Tại Bình Dương, trong năm qua các cấp công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động hướng đến mục tiêu xây dựng gia đình “ấm no – bình đẳng – tiến bộ - hạnh phúc”. Bên cạnh đó tổ chức công đoàn cũng đã xây dựng quỹ hộ trợ tiếp sức cho gia đình không may gặp khó khăn. Qua các chương trình, tổ chức công đoàn đã giúp cho nhiều gia đình công nhân viên lao động có mái nhà để nương náu, hàng ngàn trẻ em con công nhân được tặng sách, quà để bước vào năm học mới.

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương biểu dương 60 gia đình tiêu biểu.

Gia đình cán bộ công nhân viên tiêu biểu chia sẻ trong ngày hội.

Một gia đình chia sẻ về giá trị văn hóa của gia đình với 

Đinh Trọng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN