Bình Dương: 4 thanh niên giết người đã ra đầu thú 

28/09/2019 - 19:30

(LĐBD) - Ngày 27/9, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết 4 nghi can liên quan đến vụ án mạng xảy ra ngày 13/9 tại khu phố 4, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát đã ra đầu thú về hành vi giết người.

4 thanh niên gây án mạng giết người nói trên do “yêng hùng” không đúng chỗ gồm Bùi Minh Đấu (sinh năm 1990), Trương Văn Ky (sinh năm 1998) cùng quê tỉnh Bạc Liêu; Trần Ngọc Cầm, (sinh năm 2000, quê Sóc Trăng) Trần Văn Bênh  

 

Nạn nhân tử vong là Nguyễn Chí Đại ( sn 1995, quê An Giang )

Theo điều tra ban đầu, Mai Thị Thu, sinh năm 1989, ngụ tỉnh Đắc Lắc và Lê Bé Nhanh sinh năm 1995, ngụ tỉnh Cà mau là công nhân, làm chung công ty tại phường Mỹ Phước có mâu thuẫn với nhau.

Khoảng 21h ngày 13/9, Thu và Nhanh hẹn nhau trước cổng công ty để “giải quyết” mâu thuẫn.

Trước đó, Thu đã gọi điện thoại nhờ 4 người bạn của mình là Đấu, Ky, Bênh và Cầm đến hỗ trợ mình đánh Nhanh.

Nhanh cũng gọi Nguyễn Chí Đại và bạn đến hỗ trợ.

Khi thấy Nhanh đi ra trước cổng công ty, Thu chạy đến nắm tóc, đánh Nhanh. Thấy vậy, nhóm bạn của Nhanh xông vào đánh, xịt hơi cay vào người Thu để hỗ trợ Nhanh. Đấu và Bênh dùng hung khí là dao, mã tấu đâm, chém nhóm của Nhanh, làm Nguyễn Chí Đại tử vong.

Sau khi gây ra cái chết cho Đại, Đấu, Bênh, Ky và Cầm bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Sau khi bị công an truy nã thì 4 đối tượng này lần lượt đến cơ quan Công an để đầu thú.

Lẽ ra, các đối tượng trên nếu dùng cách hòa giải mâu thuẫn của Thu và Nhanh thì sẽ không để xảy ra hậu quả, kẻ thì chết, kẻ thì gây tội giết người.

Thanh Trung

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN