Bình Dương: Ấm áp buổi họp mặt cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu

03/02/2018 - 17:05

(LĐBD) - Ngày 1/2, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ công đoàn (CĐ) đã nghỉ hưu trong không khí ấm áp, thân tình.

 Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh BD tặng quà cho cán bộ đã nghỉ hưu

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh BD, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trương Thị Bích Hạnh đã báo cáo những kết quả của hoạt động CĐ và phong trào công nhân lao động với các cán bộ CĐ đã nghỉ hưu. Bà  Trương Thị Bích Hạnh cảm ơn các cán bộ đã nghỉ hưu luôn quan tâm, theo dõi, góp ý cho tổ chức CĐ tỉnh BD, và mong các cô, các chú tiếp tục hỗ trợ cho tổ chức CĐ Bình Dương ngày càng phát triển.

 Chủ tịch CĐ VSIP, bà Đặng Thị Kim Chi tặng 5 triệu đồng cho Quỹ của Ban Liên lạc cán bộ CĐ hưu

Bà Trương Thị Bích Hạnh cũng đã giới thiệu các nhân sự mới được bổ sung của LĐLĐ tỉnh để các cô, các chú biết.

Năm nay, các cô, các chú cán bộ đã nghỉ hưu họp mặt tại Trung tâm văn hóa lao động BD, là công trình tâm huyết được tổ chức CĐ Bình Dương đưa vào hoạt động từ tháng 10/2017, là sân chơi giải trí lành mạnh và bổ ích cho CNLĐ tỉnh nhà.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chụp hình lưu niệm với các cán bộ CĐ đã nghỉ hưu

Các cô, chú cán bộ đã nghỉ hưu đã rất vui và xúc động khi tổ chức CĐ đã thực hiện được một công trình hết sức ý nghĩa này, và mong Trung tâm hoạt động hiệu quả, phát huy hết công năng.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh đã gửi đến các cô, các chú cán bộ đã nghỉ hưu mỗi người một phần quà. CĐ VSIP cũng gửi tặng cho Quỹ của Ban Liên lạc cán bộ CĐ hưu 5 triệu đồng để hỗ trợ giúp đỡ cho các cô, các chú đã nghỉ hưu gặp khó khăn.

Cô Đặng Thị Mai thể hiện năng khiếu hát nhạc ca cổ

Thanh Thảo

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN