Bình Dương: Chương trình Ngày hội Trung thu và trao học bổng, tổng giá trị 2 tỷ đồng 

24/09/2020 - 13:55

(LĐBD) - Chiều 23-9, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình Ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ XIX năm 2020.

 Ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương tặng quà cho các em học sinh

Tổng giá trị của chương trình lên đến 2 tỷ đồng

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 295 suất học bổng, 25 chiếc xe đạp, 13 bộ máy vi tính cho học sinh, sinh viên; hỗ trợ dài hạn 21 em thuộc chương trình "Mỗi trái tim nhân ái chắp cánh một ước mơ" trị giá 252 triệu đồng; đồng thời trao tặng 700 phần quà Trung thu, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho 700 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn … .
Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Trúc - PCT UBND tỉnh Bình Dương, biểu dương các em học sinh, sinh viên đã có nhiều cố gắng và đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua. Đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực học giỏi. Ông Nguyễn Thanh Trúc cũng ghi nhận và tri ân sâu sắc đến các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã luôn đồng hành, chia sẻ và cùng với địa phương chăm lo tốt đời sống, vật chất tinh thần cho các em học sinh, sinh viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trong những năm qua.

UBND tỉnh Bình Dương đã trao tặng Kỷ niệm chương tri ân các nhà tài trợ

Dịp này, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận 2,8 tỷ đồng từ các doanh nghiệp đang hoạt động trong và ngoài tỉnh ủng hộ. UBND tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương tri ân các nhà tài trợ.

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN