Bình Dương: Đảm bảo 90% cán bộ, ĐVCĐ, CNLĐ cài ứng dụng Bluezone 

18/08/2020 - 08:27

(LĐBD) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước đang có những diễn biến phức tạp, để góp phần vào việc phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, ngày 17-8, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã ban hành Công văn số 260/LĐLĐ về việc đẩy mạnh triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone.

Theo đó, để khẩn trương thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ cũng như thực hiện Chỉ thị số 12/CT-UBND tỉnh Bình Dương về yêu cầu triển khai nhanh nhất việc người dân có điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone. LĐLĐ tỉnh Bình Dương đề nghị các cấp CĐ trong tỉnh tập trung tuyên truyền đến từng cán bộ, ĐVCĐ,CNVCLĐ biết về ứng dụng Bluzone trong việc phòng chống dịch, đảm bảo đến ngày 20/8/2020 có trên 90% người dùng điện thoại thông minh là cán bộ, ĐVCĐ, CNLĐ trên địa bàn được cài ứng dụng Bluezone.

Tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh tại Công văn số 234/LĐLĐ ngày 29/7/2020 về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Công văn cũng chỉ đạo Tạp chí Lao động Bình Dương đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền để cán bộ, ĐVCĐ, CNLĐ thực hiện cài đặt ứng dụng Bluzone và các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Giao diện ứng dụng Bluzone

Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã ký ban hành Chỉ thị số 12/CT-UBND về việc đẩy mạnh triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone.

 

Tuệ Nhi

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN