Bình Dương: Hàng ngàn phần quà được trao cho những người bán vé số 

31/03/2020 - 14:30

(LĐBD) - Ngày 31/3, các nhà hảo tâm tại tỉnh Bình Dương đã phát gần 1000 phần quà chia sẻ khó khăn với những người bán vé số nghèo nhằm hỗ trợ cho những người này sẽ phải tạm ngưng phát hành 15 ngày sắp tới do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngay từ sáng sớm, những người bán vé số nghèo đã đến công viên Phú Cường (TP.Thủ Dầu Một) để nhận quà từ các nhà hảo tâm.Mỗi người bán vé số nghèo được nhận một thùng mì tôm, kèm 500 ngàn tiền mặt.

Nhận được quà, nhiều người xúc động chảy nước mắt. Phần quà nhỏ này sẽ chia sẻ bớt khó khăn, làm ấm lòng những người bán vé số nghèo.

Những người bán vé số nghèo đã đến công viên Phú Cường (TP.Thủ Dầu Một) nhận quà từ các nhà hảo tâm chung tay đóng góp

Chị Đoàn Thùy Dương, chủ đại lí vé số Thùy Dương (TP.Thủ Dầu Một) cho biết, nhận thấy khó khăn của bà con nghèo đang hàng ngày bán vé số mưu sinh. Chị cùng một số nhà hảo tâm đã chung tay quyên góp, tặng quà chia sẻ khó khăn với những người bán vé số dạo trong mùa dịch này. Phần quà tuy nhỏ những đó là tấm lòng của tôi và các nhà hảo tâm khác. Mong sao bà con bán vé số vượt qua giao đoạn khó khăn này.

Bên cạnh đó, nhóm từ thiện Hoa Sen cũng đã chuẩn bị 600 phần quà gồm lương thực, thực phẩm, khẩu trang, nước rửa tay tặng cho người người già, người khuyết tật bán vé số dạo. Nhóm thiện nguyện chia thành nhiều tốp nhỏ đi đến tìm gặp những người bán vé số dạo để trao tận tay .

Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh Bình Dương một số cửa hàng tạp hóa cũng chuẩn bị hàng trăm phần quà để trước cửa hàng tặng cho những người bán vé số dạo.

             HUỲNH THỦY

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN