Bình Dương: Họp mặt báo chí đầu Xuân Canh Tý 2020 

12/02/2020 - 08:55

(LĐBD) - Sáng 11-2, Tỉnh ủy- HĐND-UBND- UB MTTQ VN tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt báo chí đầu năm Xuân Canh Tý 2020.

UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen cho các cơ quan báo chí

Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương. Ông Nguyễn Văn Lộc, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Bình Dương. Ông Lê Hữu Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. Đại diện các cơ quan báo chí trong, ngoài tỉnh và Trung ương 

Trao giải A Báo chí Chất lượng cao năm 2020 cho nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải.

Theo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương, năm 2019 các cơ quan báo chí bao gồm báo, đài, tạp chí của tỉnh và Trung ương (trong đó có Lao động Bình Dương) đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền trên địa bàn tỉnh, có nhiều tuyến tin, bài có chất lượng cao cổ vũ, tuyên truyền cho các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của tỉnh. Năm 2019, ở lĩnh vực kinh tế tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt ở mức cao theo hướng bền vững, đi cùng sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa – xã hội… tạo được sự đồng thuận cao trong các cấp chính quyền và đông đảo quần chúng nhân dân và DN.

Trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh Bình Dương mong muốn các báo tiếp tục đồng hành với tỉnh, có nhiều hơn nữa những tin bài tuyên truyền về đường lối chính sách cũng như các phong trào, các hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Trao giải B Báo chí Chất lượng cao năm 2020 cho nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Hữu Phước,Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp của báo chí vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương trong năm qua. Trong đó, các cơ quan báo chí đã làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền về những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của Tỉnh, tạo sự thống nhất về tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp. Từ đó, tạo nên sức mạnh tổng hợp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Ông Lê Hữu Phước, đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan báo chí cần tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức, tập trung tuyên truyền sâu đậm các sự kiện kinh tế-xã hội của tỉnh. Đồng thời đề nghị, lãnh đạo các sở, ban , ngành, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh thực hiện nghiệm túc quy định của pháp luật về chế độ cung cấp thông tin cho báo chí, tạo điều kiện tuận lợi cho phóng viên báo chí tác nghiệp.

Trao giải C Báo chí Chất lượng cao năm 2020 cho nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải.

Dịp này, UBND tỉnh Bình Dương đã tặng bằng khen cho các cơ quan báo chí và các nhà báo.  Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bình Dương đã trao giải Báo chí Chất lượng cao năm 2020 cho nhóm tác giả và các tác giả đoạt giải.

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN