Bình Dương khánh thành dự án nước sạch

17/08/2015 - 08:15

Sau 3 tuần thi công (từ ngày 2 đến 22/7), dự án nước sạch đã được triển khai thực hiện tại 02 tuyến hẻm của khu phố 1, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án sẽ cung cấp nước sạch sinh hoạt hàng ngày cho hơn 60 hộ dân ở khu vực khu phố 1, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, với chiều dài 02 tuyến hẻm khoảng 700m, tổng kinh phí gần 160 triệu đồng.
Bà Nguyễn Phương Linh, Phó trưởng Ban Điều hành Khu phố 1 cho biết: “Nhiều năm qua, nhân dân tại khu phố sử dụng nước từ nguồn giếng khoan, đã bị nhiễm phèn, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Hy vọng dự án này sẽ được triển khai đến nhiều địa phương khác đang có nhu cầu sử dụng nước sạch trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong chương trình, đại diện Công ty cấp thoát nước môi trường Bình Dương đã tuyên truyền về tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch, hướng dẫn bà con địa phương sử dụng nước sạch tiết kiệm.
Với mục đích tạo điều kiện để người dân trên địa bàn thị xã Bến Cát được sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh và đúng với mục tiêu quốc gia của chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường. Thông qua đó, tuyên truyền, vận động đến tất cả các bạn hội viên, TNCN, người dân trên địa bàn sử dụng nước sạch trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Tuấn Anh
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN