Bình Dương khởi động Tháng thanh niên năm 2018

28/02/2018 - 15:18

(LĐBD) - Sáng ngày 28-2, tại Xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng Tỉnh Đoàn Bình Dương đã tổ chức lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2018.

Phó bí thư Tỉnh đoàn Trần Thị Diễm Trinh, cho biết chủ đề của Tháng thanh niên năm nay là “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng Bình Dương văn minh, giàu đẹp”.

Dọn dẹp vệ sinh đường làng.

Với tinh thần xung kích - tình nguyện - sáng tạo, Tỉnh đoàn tập trung triển khai những hoạt động tình nguyện chia sẻ trách nhiệm của tuổi trẻ làm lợi cho cộng đồng, mong muốn người dân ủng hộ, tích cực tham gia.

Dịp này Thị đoàn Dĩ An đã trao tặng 1 công trình Ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên khó khăn tại huyện Bàu Bàng; tặng 27 suất học bổng và 100 nón bảo hiểm, tập vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sau lễ ra quân, các đội tình nguyện nhặt rác, phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh đường làng, chăm sóc phần mộ liệt sĩ, lắp đặt điện thắp sáng đường quê…

Khám và cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Cũng tại lễ ra quân, Tỉnh đoàn phối hợp với các bác sĩ trẻ khám và cấp thuốc miễn phí cho người bệnh nghèo ở huyện Bàu Bàng, cấp- đổi chứng minh nhân dân chi nhân dân.

Đinh Văn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN