Bình Dương, một cán bộ sở NN&PTNT tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

07/05/2018 - 20:46

(LĐBD) - Chiều 7/5, Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân một cán bộ NN&PT NT Bình Dương tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Hiền Sơn- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ sở NN&PT NT Bình Dương. Vụ việc được phát hiện vào khoảng 14g chiều cùng ngày.

Hiện trường nơi phát hiện ông Sơn tử vong.

Vào thời điểm trên một nhân viên của sở NN&PTNT do không thấy ông Sơn làm việc buổi sáng, liên lạc qua điện thoại không được nên đã đến nhà riêng của ông (nằm trong hẻm đối diện Bệnh viện Đa Khoa Bình Dương, đường Phạm Ngọc Thạch thuộc P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) để tìm. Đứng trước ngôi nhà khóa trái cửa gọi khá lâu nhưng không thấy ông Sơn trả lời. Đồng nghiệp này ra phía cửa sổ bên hông nhìn vào thì phát hiện ông Sơn đã tử vong trong tư thế treo cổ ở khu vực nhà bếp.

Trao đổi với Báo Lao Động Bình Dương, một lãnh đạo sở NN&PTNT  Bình Dương xác nhận vụ việc trên. Vị lãnh đạo này cho biết ông Sơn là người hiền lành được đồng nghiệp quý mến. Trong công việc ông luôn hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian gần đây ông có biểu hiện ốm đi. Tại hiện trường, ông Sơn để lại một bức thư và hồ sơ bệnh án cho biết mình bệnh quá đau không chịu đựng được. Được biết ông Sơn ở một mình không có vợ con.

Hiện công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục thu thập thông tin và làm việc với các đơn vị liên quan để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đinh Trọng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN