Bình Dương: Nhiều CĐCS tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân ngày 8-3 

09/03/2020 - 12:58

(LĐBD) - Nhiều CĐ cơ sơ trên địa bàn tỉnh Bình Dương có những hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 với tinh thần phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thay vì tổ chức những hội thi cắm hoa, văn nghệ, thời trang... các CĐCS đã tặng quà trực tiếp cho đoàn viên và NLĐ.

 

Ông Daniel Tay Tổng Gíam đốc Vùng  phụ trách Công ty TNHH May mặc Bowker Việt Nam tặng xà phòng rửa tay cho CNLĐ

Chiều ngày 7-3, CĐ cơ sở Công ty TNHH giày Thông Dụng tặng 5.600 phần quà là sữa tắm cho đoàn viên công đoàn với tổng giá trị gần 600 triệu đồng. Đặc biệt CĐ cơ sở công ty còn đến tận phòng trọ thăm và tặng quà cho 26 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo và tai nạn lao động, mỗi phần quà giá  trị gần 500 ngàn đồng.

CĐCS Công ty TNHH giày Thông Dụng đến tận phòng trọ thăm và tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động

Công ty TNHH May mặc Bowker Việt Nam, ban giám đốc cùng BCH CĐ Cty  đã trao tặng các sản phẩm là xà phòng diệt khuẩn rửa tay cho 6.400 NLĐ và hơn 250 bình nước rửa tay khô cho từng chuyền may, với tổng kinh phí gần 400 triệu đồng. Qua đây mong muốn góp phần cùng NLĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho bản thân và gia đình. Đồng thời,  CĐ công ty còn tổ chức cuộc thi "Viết về người Phụ nữ của tôi" cho tất cả NLĐ, góp phần tạo cơ hội cho anh chị em CNLĐ bày tỏ tình cảm và tri ân tới những người Phụ nữ yêu thương luôn bên cạnh quan tâm chăm sóc mình.

CĐ Công ty TNHH Pung Kook Sài Gòn 3 tặng 2.600 phần quà ngày 8-3 cho NLĐ, mỗi phần gồm khăn bông tắm và xà phòng diệt khuẩn rửa tay, với trị giá 40.000 đồng/1 phần quà.

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN