Bình Dương tổ chức đám cưới 0 đồng cho công nhân nghèo 

21/12/2020 - 08:46

(LĐBD) - Sáng ngày 20/12, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức đám cưới 0 đồng cho 5 cặp đôi là các công nhân làm việc tại Bình Dương.

Lễ cưới tập thể 0 đồng được Trung tâm phối hợp với một số đơn vị tổ chức cho 5 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, không có chi phí để làm đám cưới. 

5 cặp đôi được tổ chức lễ cưới gồm: Bùi Thanh Sơn - Phạm Thị Minh Tâm; Nguyễn Văn Hiển - Phạm Thị Tuyết Nhi; Trần Tấn Lộc - Đào Ngọc Trinh; Hoàng Minh Tiến - Lê Thị Vân; Nguyễn Văn Hải - Lê Thị Nguyệt.

Anh Thanh Sơn (36 tuổi, quê Ninh Bình) chia sẻ: "Anh rất vui mừng và hạnh phúc khi được trung tâm tổ chức cho lễ cưới miễn phí. Do hoàn cảnh khó khăn nên anh chưa có điều kiện để tổ chức đám cưới. Hôm nay, mặc dù được làm lễ cưới nhưng cả hai bên gia đình cũng không có điều kiện để vào tham dự và chúc phúc cho vợ chồng, nhưng may mắn là có các bạn bè cùng công ty của cả 2 vợ chồng đến chúc phúc. Anh Sơn rất cảm ơn phía Trung tâm và các đơn vị đã tài trợ và làm một lễ cưới ấm cúng và vui vẻ cho vợ chồng anh và những cặp đôi khác".

Trong chương trình, các cặp đôi được ban tổ chức hỗ trợ miễn phí chụp hình cưới, quay phim, trang điểm, bánh kem, xe hoa, văn nghệ, 1 cặp nhẫn cưới…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Phùng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ Bình Dương cho hay: "Trung tâm sẽ luôn là cầu nối và hỗ trợ cho các thanh niên lao động trẻ trên địa bàn tỉnh. Qua đây, Trung tâm cũng cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng Trung tâm và hỗ trợ công nhân có điều kiện khó khăn trong thời gian qua"

Một số hình ảnh tại lễ cưới:

Các cặp đôi chụp hình kỷ niệm với khách mời

Các cặp đôi thực hiện một số nghi thức trong đám cưới

Đại diện ban tổ chức trao nhẫn cưới cho các cặp đôi

Tuệ Nhi

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN